Vở kịch thiếu nhi “Hai viên ngọc thần” công diễn trong không khí Trung thu 2017 vui tươi, rộn ràng | Nhà hát kịch Hà Nội

Vở kịch thiếu nhi “Hai viên ngọc thần” công diễn trong không khí Trung thu 2017 vui tươi, rộn ràng

   

        Nhân dịp Rằm Trung thu 2017, Nhà hát Kịch Hà Nội rất vui mừng được trình diễn vở kịch thiếu nhi “Hai viên ngọc thần” (Hay “Sự tích Dã Tràng”) tới các khán giả nhí Thủ đô trong 02 ngày 30/09 và 01/10 với 06 suất diễn (9h30, 16h, 20h). Các buổi diễn đã nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt từ các khán giả nhỏ tuổi cùng các bậc phụ huynh. Điều này là nguồn động viên, khích lệ lớn lao đối với tập thể nghệ sỹ, diễn viên của Nhà hát. Đồng thời, đó cũng chính là động lực để Nhà hát Kịch Hà Nội sáng tạo và xây dựng nhiều hơn những vở diễn dành cho thiếu nhi trong thời gian tới.

       Đồng thời, trân trọng cảm ơn Trung tâm Anh ngữ ILA, ngân hàng Viettinbank … các đơn vị, công ty đã tin tưởng và lựa chọn Nhà hát Kịch Hà Nội để tổ chức Trung thu cho học sinh, con em CBNV của đơn vị mình.

         Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chuyên nghiệp nhiệt huyết, tạo hình đẹp mắt sinh động, kết hợp những kỹ xảo xiếc và ca múa nhạc đặc sắc, vở diễn “Hai viên ngọc thần” như một bức hoạ mang đậm màu sắc văn hoá truyền thống Việt Nam, rất phù hợp với khán giả nhí nhân dịp Trung thu.

        Hy vọng rằng, sau khi xem xong vở diễn “Hai viên ngọc thần” sẽ khiến các bạn nhỏ thêm yêu những câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam, hiểu hơn về sân khấu Kịch và có những giờ phút thưởng thức nghệ thuật đầy thú vị cùng gia đình!

Nhà hát Kịch Hà Nội.