Nữ hoàng băng giá | Nhà hát kịch Hà Nội

Kịch thiếu nhi

Nữ hoàng băng giá

  • Năm ra mắt: 2016
  • Kịch bản: Biên kịch Quân Anh
  • Đạo diễn: NSƯT Thu Hạnh
  • Diễn viên chính: NS Thúy An, Thùy Dương, Việt Dũng, Quang Minh, Thùy Anh, Xuân Hồng, Thiện Tùng, Ngọc Quỳnh, Diễm Hương, Điền Viên, Văn Lượng,...cùng tập thể nghệ sĩ diễn viên Nhà Hát Kịch Hà Nội

Nội dung vở kịch:

        Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2016, Nhà Hát Kịch Hà Nội trân trọng gửi tới các bạn nhỏ một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là vở diễn thiếu nhi “Nữ hoàng băng giá”.


“Nữ hoàng băng giá” là một câu chuyện kể về những phép thuật được giấu kín của công chúa Lensa ở Vương quốc băng giá. Vào một ngày nọ, công chúa vô tình hóa băng em gái khiến cho cả vương quốc hoảng sợ. Nhân cơ hội đó tên tướng cướp Hens đã lẻn vào và chiếm lấy ngôi báu từ tay nhà vua của Vương quốc băng. Cuộc chiến đấu của Lensa và tướng cướp Hens sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ là người chiến thắng? Mời các bạn nhỏ cùng theo dõi lịch diễn vở diễn thiếu nhi “Nữ hoàng băng giá” để cùng hòa mình phiêu lưu với những nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích, qua đó các bạn nhỏ cũng học được những bài học về lòng dũng cảm, tình yêu thương trong cuộc sống. Hãy đón xem và đừng bỏ lỡ cơ hội giải trí tuyệt vời cho các bé trong dịp hè này nhé!

Nhà hát Kịch Hà Nội.

Cùng thể loại