Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức chương trình Trung thu 2018 | Nhà hát kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức chương trình Trung thu 2018

        Trong những năm gần đây, chương trình dành cho thiếu niên, nhi đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Nhà hát Kịch Hà Nội. Từ lựa chọn nội dung kịch bản, trang phục, đạo cụ, bối cảnh, âm nhạc … đều ý nghĩa, phong phú và phù hợp với sở thích của khán giả nhỏ tuổi. Nhà hát đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện, buổi biểu diễn dành cho thiếu nhi trong dịp Trung thu 2018 với các vở diễn “Điệp vụ trăng Rằm”, “Hai viên ngọc thần” và “Nữ hoàng băng giá” từ ngày 21/09/2018-24/09/2018 tại Rạp Công Nhân và nội, ngoại thành Hà Nội.

       Vở diễn “Điệp vụ trăng Rằm” là cuộc giải cứu chú Cuội từ tay của bà Tiên hắc ám vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Vở “Hai viên ngọc thần” kể về sự tích dã tràng se cát biển Đông. Và “Nữ hoàng băng giá” lại đưa các bạn nhỏ đến một thế giới băng tuyết với câu chuyện li kỳ về hai nàng công chúa xinh đẹp có phép thuật. Đợt biểu diễn Trung thu 2018 được tổ chức với rất nhiều suất diễn bán vé, biểu diễn phục vụ các công ty và đơn vị, các trường Tiểu học và Trung học cơ sở …

      Những ánh mắt nụ cười ngây thơ, hồn nhiên, háo hức, vui tươi của các bạn nhỏ khi được xem Kịch, chính là phần thưởng lớn nhất dành cho các nghệ sĩ, diễn viên và Ban Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội. Trung thu 2018 khép lại, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nghệ sĩ, diễn viên và cán bộ, nhân viên Nhà hát Kịch Hà Nội xin chúc các bạn thiếu nhi sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi và có 1 năm học thật bổ ích, ý nghĩa và hiệu quả!

       Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình Trung thu 2018 tại các điểm biểu diễn:

Tối thứ 6 (21/9/2018) tại Rạp Công Nhân, BGĐ Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức Trung thu cho con em nghệ sĩ, CBNV với vở diễn mới nhất “Điệp vụ trăng Rằm”

Chú Cuội, chị Hằng và Thỏ Ngọc của “Điệp vụ trăng rằm” cùng giao lưu với các em thiếu nhi.

Ban Giám hiệu trường THCS Đà Nẵng (TP.Hải Phòng) chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc NSND Trung Hiếu cùng các nghệ sĩ sau buổi biểu diễn thành công.

Vở diễn “Hai viên ngọc thần” tại Nhà hát truyền thống Hạ Long.

Tại Nhà hát truyền thống Hạ Long, vở diễn được đón nhận nồng nhiệt. 

Biểu diễn trước hàng nghìn học sinh trường THCS Đà Nẵng (TP. Hải Phòng)

Nhà hát Kịch Hà Nội.