CHÍ NHÂN- NHÂN TỐ MỚI TRIỂN VỌNG | Nhà hát kịch Hà Nội

CHÍ NHÂN- NHÂN TỐ MỚI TRIỂN VỌNG

CHÍ NHÂN- NHÂN TỐ MỚI TRIỂN VỌNG

13

           Chí Nhân- Một trong những gương mặt diễn viên trẻ của Nhà hát Kịch Hà Nội. Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh – Trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội năm 2011, anh về đầu quân tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Chí Nhân để lại ấn tượng trong lòng khán giả Kịch nói khi vào vai các nhân vật lớn tuổi trong nhiều vở kịch của Nhà hát như: “ Ông không phải là bố tôi”, “ Tiếng đàn vùng Mê Thảo”… và một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình: “ Gái già xì tin”, “ Lời thì thầm từ quá khứ” và gần đây nhất là phim “ Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “ Lựa chọn cuối cùng”…

11Chí Nhân trong vở “Ông không phải là bố tôi”

12Chí Nhân trong vở “Tiếng đàn vùng Mê Thảo”

        Lần đầu tiên sau khi đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội, anh được tin tưởng giao vai chính trong Vở “ Huyết lệnh” của Tác giả kịch bản Phạm Dũng, Đạo diễn NSND Hoàng Dũng để đi dự Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp Toàn quốc 2012. Anh vào vai Vương- Con trai Chủ tịch Nghĩa, một cán bộ thanh liêm, chính trực và được dân yêu mến, tin cậy. Vương mở Công ty làm ăn và nhận tiền hối lộ của một doanh nhân Việt Kiều. Khi doanh nghiệp không có khả năng trả nợ, vị doanh nhân này đã dùng băng ghi âm vụ hối lộ để khống chế Vương. Để che giấu tội lỗi của mình Vương đã tìm cách giết người…việc làm của Vương đã không qua mắt được người cha và dù rất đau đớn nhưng ông Nghĩa vẫn quyết định đưa tội lỗi của con ra ánh sáng. Vai diễn của anh để lại ấn tượng trong lòng người xem.

11Chí Nhân và NSND Hoàng Dũng trong vở “Huyết lệnh”

         Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng cùng với sự đam mê ham học hỏi nghề đã giúp anh có được những thành công ban đầu. Phải kể đến như:

       – Giải vàng Liên hoan sân khấu các vở diễn Lưu Quang Vũ năm 2013, vở “ Ông không phải là bố tôi” – Vai Nguyễn Mạnh Thiết.

      – Huy chương Bạc Cuộc thi kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015- Vở “Tiếng đàn vùng Mê Thảo” với vai Ông chủ ấp Mê Thảo.

         Chúc cho chàng diễn viên trẻ của Kịch Hà Nội sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và  đạt được nhiều thành công hơn nữa./.